Trường THCS Diễn Lâm - Diễn Châu - Nghệ An

CỬA SỔ TÂM HỒN

Ø     Cửa sổ tâm hồn

Hãy giữ vững lập trường vào những điều bạn tin tưởng cho dù những người khác phản đối kịch liệt và áp lực đó đè nặng trên vai mà bạn vẫn chịu đựng được. Đó là Can Đảm.

Hãy luôn giữ nụ cười nở trên môi để ủng hộ, nâng đỡ những người khác dù trong lòng bạn đang phiền muộn. Đó là Sức Mạnh.

Hãy Làm việc không ngừng và làm những việc mà trong lòng bạn biết rằng nó là công việc tốt. Đó là Cương Trực.

Hãy làm nhiều việc hơn những gì mà bạn làm để giúp đỡ những người thiếu thốn mà không bao giờ thốt một lời than phiền. Đó là Từ Bi.

Hãy giúp những người bạn đang cần sự giúp đỡ, không màng thời gian và kết quả, và cố gắng hết sức mình. Đó là Trung Kiên.

Dù cuộc đời đang sụp đổ dưới chân bạn, hãy đối diện vấn đề và cố gắng hết sức mình với lòng tự tin thì thời gian sẽ đưa bạn đến một tương lai sáng lạng.

Và hãy nhớ rằng: đừng bao giờ bỏ cuộc. Hãy ngẩn cao đầu và phấn đấu để cuộc sống của bạn mỗi ngày được tốt đẹp hơn!!!