HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI HUYỆN

Thứ bảy - 30/11/2019 20:59

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI HUYỆN

Hội thi GVDG cấp huyện tổ chức từ tháng 10/2019, đến nay đã thành công tốt đẹp. Ban giám khảo, giám thị coi thi, chấm thi nghiêm túc khách quan, công tâm, trung thực, chính xác.

Trải qua 3 vòng thi, 6 giáo viên Trường THCS Diễn Lâm đã chính thức đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019- 2020 là Cô Đậu Thị Thông (môn Toán), Cô Đặng Thị Chín (môn Địa Lý), Thầy Nguyễn Đức Lộc (môn Ngữ Văn), Thầy Lê Huy Giáp (môn Địa Lý), Cô Trần Thị Hoà (môn Tiếng Anh), Cô Hồ Thị Hương (môn Lịch Sử). Trong đó Cô Đậu Thị Thông đạt thủ khoa toàn Hội thi với số điểm rất cao.

Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên, các nhà trường và của ngành giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy, những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong giáo dục. Đồng thời hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020
Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, tôi xin chúc mừng và tuyên dương 6 giáo viên đã đạt danh hiệu GVDG cấp huyện và đặc biệt chúc mừng cô Đậu Thị Thông đạt giải nhất của hội thi. Đồng thời cũng xin chân thành cảm ơn sự đóng góp công sức để hỗ trợ, trao đổi, góp ý, chia sẻ, động viên và quan tâm của tất cả các thầy cô trong nhà trường để các giáo viên dự thi có được những tiết dạy tốt và tâm lí thật sự vững vàng.

Tác giả bài viết: H.N.Tr