GIẢI BÓNG CHUYỀN 20-10

Thứ năm - 24/10/2019 20:38

GIẢI BÓNG CHUYỀN 20-10

Có thể khẳng định rằng: Giải bóng chuyền nữ công đoàn trường học chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam trường THCS Diễn Lâm hết sức sôi động, hấp dẫn, gay cấn, lan tỏa và ấn tượng, thật sự là ngày Hội lớn tôn vinh phụ nữ, làm bật nổi chủ đề: “Phụ nữ là để yêu thương, trân trọng” và “Ở đâu có phụ nữ ở đó có niềm vui” mà Ban Tổ chức giải đã đặt ra. Cùng với thành công đầy ấn tượng của Hội diễn múa dân vũ vừa qua, Giải bóng chuyền nữ Công đoàn Trường học chào mừng 89 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thành công ngoài mong đợi đã góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy và nhân rộng phong trào VHVN, TDTT lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, tô đẹp truyền thống giai cấp công nhân, xây dựng tổ chức Công đoàn Trường THCS Diễn Lâm vững mạnh. Kết thúc giải, đội giành ngôi vô địch là đội cô Mã Thị Hoa làm đội trưởng (các thành viên: Đậu Thị Mạo, Đặng Thị Lương, Đào Thị Chung, Trần Thị Hoà) lên ngôi vô địch; giành vị trí á quân là đội cô Phan Thị Hiển và giải ba là đội cô Đậu Thị Nhung. Hi vọng rằng mùa giải sau, các đội sẽ đặt ra mục tiêu cao hơn để thay đổi màu huy chương. (Theo Quangphuc.Le)
ABC

Tác giả bài viết: H.N.Tr