HỘI KHỎE

Chủ nhật - 13/10/2019 15:13

HỘI KHỎE

Hoạt động thể dục thể thao là một hoạt động không thể thiếu trong nhà trường phổ thông vì mục tiêu đào tạo những học sinh phát triển toàn diện. Hoà trong không khí chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thực hiện theo kế hoạch của phòng GD - ĐT. Trường THCS Diễn Lâm long trọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020 nhằm báo cáo và đánh giá kết quả phấn đấu, rèn luyện phát triển giáo dục thể chất của nhà trường trong thời gian qua. Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Đến dự, chỉ đạo, động viên và cổ vũ tại buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Quang Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức; thầy giáo Lê Quang Phúc - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng - Phó ban tổ chức; thầy giáo Nguyễn Thanh Trường và cô Phan Thị Hiển- Trưởng bộ môn GDTC - Phó ban tổ chức và toàn thế cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh . Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã được tổ chức long trọng, ý nghĩa và thiết thực. Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Quang Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện, cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường . Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, các cô chú cán bộ, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân có thành tích trong các nội dung thi . Điều này cho thấy tài năng, tinh thần thi đấu, mức độ cạnh tranh của các vận động viên và tính hấp dẫn, lôi cuốn của giải.
ABC